Trang chủ

Tin tức và sự kiện

Step 1

TC MOTOR TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ BÁO CÁO "TUẦN THỰC TẾ CÙNG HYUNDAI THÀNH CÔNG VIỆT NAM 2021"

Hà Nội 27-10-2021 00:00

Ngày 27/10, TC MOTOR đã tổ chức thành công lễ báo cáo Tuần thực tế cùng Hyundai Thành Công Việt Nam với gần 50 sinh viên đến từ trường Đại học Giao thông Vận Tải

Ngày 27/10, TC MOTOR đã tổ chức thành công lễ báo cáo Tuần thực tế cùng Hyundai Thành Công Việt Nam với gần 50 sinh viên đến từ trường Đại học Giao thông Vận Tải. Tham dự lễ báo cáo, về phía nhà trường có PGS.TS Vũ Tuấn Đạt - trưởng khoa ô tô , PGS.TS Trần Văn Như -  Trưởng bộ môn Cơ khí ô tô. Về phía TC MOTOR, có các đại diện của bộ phận Kĩ thuật dịch vụ và Truyền thông thương hiệu. 

Chương trình Tuần thực tế cùng Hyundai Thành Công Việt Nam diễn ra từ tháng 4/2021 với các hoạt động giới thiệu doanh nghiệp, bước đầu tìm hiểu tổng quan thị trường ô tô Việt Nam và thế giới. Các sinh viên còn được tham quan đại lý, showroom cũng như nhà máy Hyundai Thành Công Ninh Bình để có được cái nhìn khái quát, cơ bản nhất về ngành ô tô mà các bạn đang theo học. Đặc biệt hơn, kết thúc chương trình các bạn sẽ được giao đề tài nghiên cứu bởi bộ phận Dịch vụ Kĩ thuật, với thời gian hơn 1 tháng thực hiện, tìm hiểu về các hệ thống công nghệ, động cơ trên xe ô tô, để các bạn có những buớc tiếp cận chuyên sâu hơn nữa về ngành học của mình.