Trang chủ

Tin tức và sự kiện

Step 1

TC Motor tặng quỹ Vì tài năng trẻ Việt Nam 200 triệu đồng

Hà Nội 28-10-2019 19:10

ông Lê Ngọc Đức - Tổng giám đốc tập đoàn Thành Công đã trao tặng quỹ Vì tài năng trẻ Việt Nam 200 triệu đồng.

TPO - Tại đêm Gala trao giải Tiền Phong Golf Championship 2019 vào tối 26/10, ông Lê Ngọc Đức - Tổng giám đốc tập đoàn Thành Công đã trao tặng quỹ Vì tài năng trẻ Việt Nam 200 triệu đồng.

TC Motor tặng quỹ Vì tài năng trẻ Việt Nam 200 triệu đồng
Ngày 26/10 vừa qua, giải Golf Báo Tiền Phong - Tiền Phong Golf Championship 2019 mùa thứ 3 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại sân BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội). Ngôi vị nhà vô địch cũng đã tìm được chủ nhân với sự xuất sắc của tay Golf trẻ Nguyễn Vũ Quốc Anh.
Golfer nhí mới 15 tuổi đã xuất sắc giành giải Best Gross với điểm số ấn tượng 75 gậy. Với chiến thắng này, Quốc Anh sẽ nhận giải thưởng là 1 túi gậy Taylor made full set, 1 cặp vé máy bay Việt Nam đi Đông Nam Á và 1 Voucher FLC Family Suite 3 ngày 2 đêm tại các khu nghỉ dưỡng của FLC.
Quốc Anh cũng đồng thời trở thành golfer thứ hai được ghi danh trên Cup luân lưu truyền thống của giải, sau golfer nhí 14 tuổi Nguyễn Bảo Long.
 
TC Motor tặng quỹ Vì tài năng trẻ Việt Nam 200 triệu đồng - ảnh 1
Ông Lê Ngọc Đức - Tổng giám đốc tập đoàn Thành Công trao ủng hộ quỹ Vì tài năng trẻ Việt Nam 200 triệu đồng.
 
Giải đấu Tiền Phong Golf Championship 2019 thành công ấn tượng bên cạnh sự tham gia nhiệt tình của các tay Golf còn là sự đồng hành của các nhà tài trợ. Với mục đích tốt đẹp là gây quỹ ủng hộ quỹ Vì tài năng trẻ Việt Nam, tại giải năm nay, Qũy tài năng trẻ Việt Nam đã nhận được sự ủng hộ quý báu từ đơn vị TC Motor.
Theo đó, TC Motor đã giành tặng 200 triệu đồng tiền mặt ủng hộ quỹ. Tại đêm Gala, đích thân Tổng giám đốc tập đoàn Thành Công, ông Lê Ngọc Đức có mặt và trao tặng cho quỹ Vì tài năng trẻ Việt Nam.
Thay mặt ban tổ chức, ông Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập Báo Tiền Phong đồng thời là Giám đốc Qũy vì tài năng trẻ Việt Nam đã gửi lời cảm ơn chân thành đến ông Lê Ngọc Đức, tập đoàn Thành Công và hy vọng TC Motor sẽ tiếp tục đồng hành cùng Quỹ cũng như các hoạt động khác của báo Tiền Phong trong tương lai.
TC Motor tặng quỹ Vì tài năng trẻ Việt Nam 200 triệu đồng - ảnh 2
Các nhà tài trợ nhận kỷ niệm chương tại giải Golf Báo Tiền Phong 2019.
 
Tiền thân là một công ty cơ khí thành lập năm 1999, tháng 6/2009, TC MOTOR - Khối ôtô Tập đoàn Thành Công ký kết hợp tác với Hyundai Motor, mở ra chương mới cho sự hiện diện của hãng xe Hàn Quốc tại Việt Nam. 
Sau 10 năm hợp tác với Tập đoàn Hyundai, TC MOTOR hiện là một trong 3 doanh nghiệp đứng đầu thị trường ôtô Việt Nam. Những cải tiến trên từng sản phẩm nhờ nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu của người dùng, giúp thương hiệu ôtô Hàn Quốc được người dùng Việt đón nhận.
Các mẫu xe ăn khách của TC Motor như Hyundai Grand i10, Hyundai Accent hay Hyundai Santa Fe. Với mẫu mã và chất lượng ngày một được nâng cao, sản phẩm ô tô của TC Motor ngày càng được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận.