Trang chủ

Tin tức và sự kiện

Step 1

Nhật ký hành trình 10 năm Hyundai by TC MOTOR : Ngày thứ 5| Đêm Gala & Tài năng

Hà Nội 06-10-2019 14:10

au chặng Quảng Ngãi - Đà Nẵng được coi là "dễ thở" hơn so với các cung di chuyển trước đây nên cả đoàn hành trình dường như tràn đầy năng lượng cho một ngày khám phá mới tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Đoàn chúng tôi có hẳn một ngày để du ngoạn, thăm thú và lưu giữ lại những hình ảnh đẹp của quê hương của Sông Hàn. Sau chặng Quảng Ngãi - Đà Nẵng được coi là "dễ thở" hơn so với các cung di chuyển trước đây nên cả đoàn hành trình dường như tràn đầy năng lượng cho một ngày khám phá mới tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Hoạt động đầu tiên của ngày mới là việc di chuyển đến thăm quan Hyundai Sông Hàn sau đó di chuyển đến chi nhánh mới mang tên Hyundai Sơn Trà. Thay mặt tập đoàn Thành Công, Phó tổng giám đốc Lê Trọng Thanh chia sẻ: "Năm nay đánh dấu 10 năm sự đồng hành của Hyundai Sông Hàn cùng Hyundai Thành Công. Với chặng đường 10 năm không dài nhưng Hyundai Sông Hàn được coi là một hình mẫu cho sự phát triển. Xin cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt, trang trọng của lãnh đạo, nhân viên đại lý đã dành cho đoàn".

Sau giờ trưa các thí sinh của Miss Hyundai by TC MOTOR lại tất tả chuẩn bị cho những màn trình diễn của buổi tối Gala dinner diễn ra sau đó ít giờ. Sự háo hức không chỉ có ở các thí sinh mà còn được lan tỏa tới các thành viên trong đoàn bởi sau 4 ngày di chuyển từ TP. Hồ Chính Minh ra tới Đà Nẵng đoàn hành trình đã di chuyển trên cùng đường 1.090 km, đã có những hoạt động, kỷ niệm vô cùng ý nghĩa mà có lẽ sẽ không diễn ra thêm quá nhiều lần nữa trong đời mỗi người.

Chỉ mới đầu tối nhưng không khí của buổi Gala dinner "Hành trình 10 năm by TC MOTOR" đã được hâm nóng bởi sự góp mặt của các lãnh đạo đại lý 2 miền Nam, Bắc. Những thí sinh Miss Hyundai by TC MOTOR ai cũng lộng lẫy, gợi cảm trong những bộ trang phục dạ hội để sẵn sàng tỏa sáng trong những khuôn hình ưng ý nhất.

Rồi giờ phút quan trọng cũng đã đến, thay mặt TC MOTOR vị "thuyền trưởng" Lê Ngọc Đức - Tổng giám đốc Tập đoàn Thành Công phát biểu khai màn buổi Gala dinner với lời chúc tới những "chiến binh" của hành trình cùng thành công. "Năm 2019 đánh dấu 20 năm thành lập Tập đoàn Thành Công, 10 năm hợp tác giữa Thành Công và Hyundai Hàn Quốc. Hệ thống đại lý trên toàn quốc đạt được những thành tích đáng tự hào với sự nỗ lực của cả hệ thống. Và để gắn kết các đại lý, chào mừng dấu mốc lịch sử Hyundai Thành Công quyết định tổ chức hành trình 10 năm gắn kết, giao lưu giữa lãnh đạo các đại lý cùng nhân viên xuất sắc bên cạnh đó là sự xuất hiện của 30 thí sinh của cuộc thi Miss Hyundai by TC MOTOR".

"Cảm giác hụt hẫng, tiếc nuối của tôi khi chia tay đoàn từ điểm xuất phát TP. Hồ Chí Minh khiến tôi quyết định ra nhập đoàn hành trình dù chỉ ở chặng di chuyển Nha Trang - Quảng Ngãi nhưng đó thực sự là một hành trình đầy cảm xúc. Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, tôi đánh giá cao tinh thần của các thành viên đã tuân thủ nội quy, quy định của ban tổ chức để tạo ra thành công bước đầu cho cuộc hành trình. Tập đoàn Thành Công đang chào đón đoàn tại thủ đô Hà Nội để cùng nhau tạo nên những nốt nhạc hoàn chỉnh cho khúc ca khải hoàn hành trình Hyundai by TC MOTOR" - Ông Lê Ngọc Đức chia sẻ trong xúc động.

Sau màn phát biểu, chia sẻ đầy xúc động của lãnh đạo Tập đoàn Thành Công thì những ly rượu được nâng lên để chúc mừng chặng di chuyển TP. Hồ Chí Minh - Đà Nẵng an toàn, thành công và chứa đầy kỷ niệm.

Đêm Gala dinner thực sự bùng nổ khi chứng kiến màn trình diễn tài năng của các người đẹp tham gia Miss Hyundai by TC MOTOR. Đó là phần trình diễn belly dance bốc lửa, hát múa đương đại, múa tương tác cùng đèn LED hay những ca khúc được trình diễn khiến cả khán phòng im lặng.

Đêm nay, non nước đất trời Đà Nẵng thật đẹp, thật thơ nên giấc ngủ vội sẽ thật phí hoài bởi chỉ sáng mai thôi sẽ có cuộc tạm chia xa khi các thí sinh của cuộc thi Miss Hyundai by TC MOTOR sẽ tách đoàn để chuẩn bị cho đêm chung kết. Đoàn xe Caravan sẽ tiếp tục Bắc tiến với những đèo Hải Vân, qua Nghệ An quê Bác rồi về với Ninh Bình trước khi lăn bánh trên các cung đường của Hà Nội ngàn năm văn hiến đang chờ đón đoàn.