Trang chủ

Tin tức và sự kiện

Step 1

Nhật ký hành trình 10 năm Hyundai by TC MOTOR : Ngày thứ 4 | Quảng Ngãi - Đà Nẵng

Hà Nội 05-10-2019 14:59

Hôm nay xóm nhỏ An Vĩnh, Tịnh Kỳ của TP. Quảng Ngãi bỗng trở nên náo nhiệt lạ thường có đoàn xe của hành trình Hyundai by TC MOTOR ghé thăm. Tại đây đoàn phối hợp với Hội liên hiệp Thanh niên tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Lễ ra quân chương trình cộng đồng "Tử tế với biển quê hương"

Còn gì thú vị hơn khi được hòa mình vào cảnh biển buổi bình minh nơi làng chài yên bình của miền đất duyên hải Nam Trung Bộ. Đoàn chúng tôi đã bắt đầu một ngày mới như thế với mặt biển như được dát vàng óng ánh, những mẻ cá cơm đầu ngày được phơi vội để đón những con nắng đầu tiên của ngày mới.

Hôm nay xóm nhỏ An Vĩnh, Tịnh Kỳ của TP. Quảng Ngãi bỗng trở nên náo nhiệt lạ thường có đoàn xe của hành trình Hyundai by TC MOTOR ghé thăm. Tại đây đoàn phối hợp với Hội liên hiệp Thanh niên tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Lễ ra quân chương trình cộng đồng "Tử tế với biển quê hương". Ngày hôm nay từ người già, đến lũ trẻ của bãi biển Tịnh Kỳ không quá vội vã với công việc thường nhật của mình mà dành thời gian cho buổi ra quân làm sạch biển quê nhà.

Sau Lễ phát động các thành viên trong đoàn hành trình cùng đoàn viên thành đoàn TP. Quảng Ngãi đã chung tay dọn sạch rác tại bãi biển Tịnh Kỳ. Chẳng mấy chốc nơi đây đã được khoác lên mình tấm áo mới khi không còn cơ man những túi ni-lon, vỏ nhựa...

Chúng tôi thấy trong mắt của cậu trai tuổi 17 Lý Nhĩ Hào ánh lên niềm tự hào về tình yêu quê hương, yêu mảnh đất Quảng Ngãi mặn mòi vị biển khi được phỏng vấn và sẵn sàng hát tặng cả đoàn bài hát thật hay, thật ý nghĩa do chính cậu sáng tác.

Tạm biệt làng chài nhỏ, đoàn hành trình lại tiếp tục di chuyển để hướng đến đại lý Hyundai Quảng Ngãi. Tại đây với sự đón tiếp nồng hậu của những người con núi Ấn, sông Trà với đặc sản quê hương bánh ít lá gai, kẹo gương, bánh nổ hay thứ bánh thuẩn kỳ công mà không phải ai cũng có thể làm được.

Thay mặt đoàn hành trình, ông Lê Trọng Thanh - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Thành Công đã có bó hoa tươi thắm chúc mừng đại lý Hyundai với thị phần số 1 Quảng Ngãi đồng thời cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình, trọng thị của đại lý. Theo vị lãnh đạo Tập đoàn Thành Công, qua buổi thăm Hyundai Quảng Ngãi cũng như các đại lý trên suốt hành trình ông mong muốn các thành viên của đoàn hành trình học hỏi, trao đổi lẫn nhau để áp dụng được những kinh nghiệm quản lý, kinh doanh tốt hơn cho đơn vị mình.

Chia tay Hyundai Quảng Ngãi, đoàn hành trình Hyundai by TC MOTOR lại di chuyển hướng về mảnh đất Quảng Nam. Thị trấn Châu Ổ của huyện Bình Sơn đã hiện ra trước mắt rồi tới Núi Thành trước khi băng qua những cây cầu như Bàn Thạch, Kỳ Phú; qua những cung đường xuyên qua miền cát trắng mênh mông ngút tầm mắt thỉnh thoảng điểm xuyết bằng những rừng keo lá tràm xanh mướt một màu.

Khi những con gắt nhất của trời Quảng Nam bắt đầu chiếu rọi thì đoàn hành trình Hyundai đã "chạm" tới cây cầu Cửa Đại nối liền Hội An và Chu Lai khi được vắt ngang con sông Thu Bồn - Bức tranh thuỷ mặc uyển chuyển, sống động, đẹp đến mê hoặc lòng người, là nét chấm phá của phố Hội u hoài. Tại đây, cả đoàn được chiêm ngưỡng khu di tích rặng dừa 7 mẫu để rồi lại vội qua quê hương Điện Bàn để đến với thành phố đáng sống nhất Việt Nam - Đà Nẵng.

Anh Hoàng Tấn Phước - Trưởng phòng dịch vụ Hyundai Ngọc An - Người đi xuyên suốt cuộc hành trình từ TP. Hồ Chí Minh đến Hà Nội bày tỏ sự bất ngờ về chuyến đi xuyên Việt đến những vùng đất mà anh chưa có cơ hội đặt chân đến do công việc quá bận rộn. Người đàn ông tuổi tứ tuần hồ hởi chia sẻ về sự lớn mạnh của các đại lý trong hệ thống TC MOTOR khi được ghé thăm. Anh cho biết sẽ tiếp tục tham gia nếu như hành trình cùng thành công tiếp tục lăn bánh trong thời gian tới.