Trang chủ

Tin tức và sự kiện

Step 1

Nhật ký hành trình 10 năm Hyundai by TC MOTOR : Ngày thứ 3 | Nha Trang - Quảng Ngãi

Hà Nội 02-10-2019 07:52

Ngày thứ 3 của cuộc hành trình Hyundai by TC MOTOR hướng về miền đất núi Ấn, Sông Trà với chặng đường hơn 400 cây số

Ngày thứ 3 của cuộc hành trình Hyundai by TC MOTOR hướng về miền đất núi Ấn, Sông Trà với chặng đường hơn 400 cây số. Đoàn xe chào đón sự góp mặt của Tổng giám đốc Lê Ngọc Đức cùng nhiều lãnh đạo đại lý hai miền Nam, Bắc. Đoàn Caravan xuyên hầm Đèo Cả để đến với mảnh đất Phú Yên với Gềnh Đá Đĩa, Tháp Nhạn, mũi Đại Lãnh rồi vội qua Bình Định để "chạm" đồng muối Sa Huỳnh, thành cổ Châu Sa của quê hương Quảng Ngãi. Những khoảnh khắc ấn tượng, những kỷ niệm khó quên sẽ khiến các thành viên nhớ mãi về chặng đi dài nhất hành trình cùng thành công.

Tổng giám đốc Lê Ngọc Đức tham gia cùng đoàn trên chặng hành trình khó khăn nhất với chiều dài hơn 400km

 

Khi những con nắng đầu tiên của ngày mới chưa kịp ló rạng thì đoàn xe hành trình cùng thành công đã lăn bánh rời khỏi phố biển Nha Trang. Trên mỗi xe đã xuất hiện thêm các thành viên mới đến từ các đại lý. Sự hồ hởi của những gương mặt thân quen gặp lại nhau trên chuyến hành trình đặc biệt, những người bạn mới tạo nên bầu không khí vui tươi, ấm áp.

Trước khi rời xa xứ biển Khánh Hòa, đoàn caravan có cung đường di chuyển tuyệt đẹp qua vịnh Nha Trang để cảm nhận vẻ đẹp thuần khiết, trong lành dịu dàng, quyến rũ, một nét đẹp đến ngỡ ngàng bởi những bãi biển rộng, trong xanh mát, cát trải dài trắng mịn đến từ hòn ngọc của biển Đông. Chẳng mấy chốc con đèo Rọ Tượng, hầm Cổ Mã cho đến cầu Suối Dừa đã ở lại phía sau. Sự kỳ vỹ của đèo Cả hiện ra trước mắt, hơn 13km hầm được "xử" trong vòng 10 phút cũng là thời điểm tạm biệt Khánh Hòa để những chiếc xe Hyundai in dấu tới miền đất Phú Yên đầy nắng và gió. Nào những đèo Quán Cau, Tam Giang cho đến đèo Gành Đỏ của huyện Sông Cầu tạo nên một khung cảnh kỳ vỹ, ấn tượng.

Để đến với thành phố Quy Nhơn đoàn xe phải vượt qua cây cầu Bãi Rạng cho tới con dốc Quy Hòa. Nhắc tới Quy Nhơn thì không thể không nói tới Eo Gió hay con đường giữa biển Hòn Khô cho tới thăm mộ nhà thơ Hàn Mặc Tử tại Gềnh Ráng. Và điểm đến tiếp theo trong chuyến hành trình lần này là đại lý Hyundai Bình Định đang ngày càng lớn mạnh. Một lần nữa đoàn Caravan lại bất ngờ với sự đón tiếp chu đáo và nồng hậu của những người con miền duyên hải Nam Trung Bộ. Và lại một lần nữa ông Trần Huy Hoàng - Giám đốc Truyền thông & Thương hiệu TC MOTOR lại có những chia sẻ xúc động về quá trình hình thành và phát triển của thương hiệu Hyundai trong đó có quá trình đồng hành cùng Hyundai Bình Định.

Giám đốc Hyundai Bình Định giới thiệu đại lý với các bạn đồng nghiệp

Tại đây, một thành viên mới của đoàn đó là bà Dương Thị Chiêu Anh - Phó Tổng giám đốc Hyundai Ngọc Phát đã có những xúc cảm về chuyến đi, bất ngờ về cuộc hành trình lần đầu tham dự cùng các thành viên trong đại gia đình TC MOTOR cũng như sự lớn mạnh của hệ thống đại lý Hyundai trên toàn quốc.

Sau Hyundai Bình Định, đoàn hành trình lại rong ruổi qua các cung đường của miền đất võ như thị trấn Diêu Trì huyện Tuy Phước, đến thị xã An Nhơn rồi qua Phù Cát, Đức Phổ khi trời đã về chiều. Những căn nhà nhỏ ven đường đã lên đèn, đường phố cũng đã bớt đông đúc chỉ còn đoàn xe Hyundai nối đuôi nhau hướng về  TP. Quảng Ngãi. Đêm nay đoàn chúng tôi sẽ nghỉ chân tại thủ phủ của quê hương núi Ấn, sông Trà trước khi có chuyến hành trình hướng về thành phố đáng sống nhất Việt Nam.