Trang chủ

Tin tức và sự kiện

Step 1

Nhật ký hành trình 10 năm Hyundai by TC MOTOR : Ngày thứ 2 | Phan Thiết - Nha Trang

Hà Nội 01-10-2019 13:58

Ngày thứ hai của cuộc hành trình Hyundai by TC MOTOR xuất phát từ thủ phủ resort Phan Thiết để hướng về thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, năng động.

Ngày thứ hai của cuộc hành trình Hyundai by TC MOTOR xuất phát từ thủ phủ resort Phan Thiết để hướng về thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, năng động. Mùa này Phan Thiết đang rộn ràng với lễ hội Katê khắp nẻo đường, góc phố. Những cung đường của miền nắng trở nên đầy sắc màu để đón chào một mùa lễ hội mới.

Cả đoàn chúng tôi thức dậy thật sớm để ngắm mặt trời mọc và hít hà bầu không khí trong lành, cảm nhận những cơn gió mang đầy hương vị mặn mòi của biển cả. Còn gì ý nghĩa hơn khi khởi động một ngày mới bằng chương trình làm sạch biển mà cụ thể TC MOTOR phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch Bình Thuận tổ chức Lễ hưởng ứng toàn dân tham gia phòng chống tai nạn đuối nước. Tại đây, TC MOTOR đã tiến hành trao tặng phao cứu sinh, cờ hiệu, móc cứu hộ, bảng cảnh báo cho Ban quản lý các khu du lịch của tỉnh Bình Thuận.

Thay mặt TC MORTOR, ông Nguyễn Nguyên Phong - Giám đốc Văn phòng miền Nam phát biểu: "TC MOTOR rất chú trọng các hoạt động đóng góp xã hội cụ thể như việc giảm thiểu những tai nạn đáng tiếc về đuối nước tại Việt Nam nói chung và Bình Thuận nói chung. Đuối nước ở Việt Nam đang là vấn nạn khi cướp đi hàng ngàn sinh mạng mỗi năm. Bình Thuận có bờ biển dài và đẹp nên thu hút được nhiều du khách nhưng cũng tiềm ẩn tai nạn đuối nước. Với buổi lễ này tôi hy vọng đây sẽ là một hành động thiết thực góp phần nâng cao hình ảnh du lịch Bình Thuận".

Ngay sau lễ phát động, các thành viên trong đoàn hành trình cùng đoàn viên thanh niên TP. Phan Thiết đã có hoạt động dọn rác, làm sạch bờ biển dài gần 1 cây số. Trước hành động vô cùng thiết thực và ý nghĩa của đoàn, nhiều du khách nước ngoài cũng đã hưởng ứng tham gia tạo nên một hình ảnh đẹp, vô cùng ý nghĩa.

Tạm biệt Phan Thiết, đoàn xe Hyundai lại hướng về một trong những cung đường đẹp nhất Việt Nam mang tên Bàu Trắng, băng qua những đầm tôm, qua cây cầu Sông Lũy rồi "chạm" thị trấn Phan Rí Cửa của huyện Tuy Phong. Chẳng mấy chốc mảnh đất Vĩnh Hảo hiện ra trước mắt, đoàn chúng tôi lại đặt chân lên quê hương của nhãn hiệu nước khoáng đầu tiên tại Việt Nam.

Bỏ lại phía sau mảnh đất Tuy Phong, những Hyundai Universe, Solati hay Tucson... lại di chuyển kỷ luật đến với Ninh Thuận - quê hương của đặc sản nắng như rang người, đến với hải đăng Mũi Dinh rồi gặp những diêm dân của xứ muối Cà Ná trứ danh. Sẽ là thiếu sót nếu không được chiêm ngưỡng vẻ hoang sơ và nguyên thủy của biển xanh, cát trắng, rừng núi và thiên nhiên đẹp ngất ngây lòng người nơi vịnh Vĩnh Hy.

Để tiếp tục hành trình đến với phố biển Nha Trang, đoàn xe của hành trình cùng thành công lại rong ruổi qua cầu Trà Long để đến với TP. Cam Ranh rồi xuyên qua vườn xoài Cam Lâm trĩu quả. Khi những con nắng cuối cùng của xứ biển Khánh Hòa chưa kịp tắt thì đoàn hành trình đã đến với đại lý Hyundai Nha Trang. Để đáp lại sự đón tiếp nồng hậu và trọng thị của lãnh đạo, nhân viên nơi đây ông Trần Huy Hoàng - Giám đốc Truyền thông và Thương hiệu TC MOTOR đã có những lời chia sẻ xúc động, cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của Hyundai Nha Trang.

"Năm 2019 đánh dấu 20 năm thành lập tập đoàn Thành Công trong đó có 10 năm hợp tác cùng Hyundai. Từ một thương hiệu non trẻ đến nay TC MOTOR đã trở thành một hệ thống lớn trải dài từ Nam ra Bắc. Để có được sự thành công này phải kể đến sự đồng hành từ những ngày đầu của các đại lý như Hyundai Nha Trang" - Ông Hoàng chia sẻ.

Đêm nay, đoàn dừng chân nghỉ lại Nha Trang. Nếu ban ngày, Nha Trang được ví như một nàng công chúa xinh đẹp, kiều diễm đang nép mình bên bờ vịnh xanh thẳm thì khi đêm xuống, nàng công chúa ấy lại khoác lên mình bộ xiêm y lộng lẫy, lung linh, đẹp đến say đắm. Những chàng trai, cô gái của hành trình Caravan Hyundai by TC MOTOR lại có dịp khám phá "bức tranh" biển đêm Nha Trang để rồi chỉ sáng mai thôi đã phải chia xa hướng đến một điểm dừng chân mới - Quê hương của núi Ấn, sông Trà.