Trang chủ

Tin tức và sự kiện

Step 1

Khởi động vòng bình chọn cuộc thi Miss Hyundai by TC MOTOR

Hà Nội 04-09-2019 08:38

Từ ngày 1/9/2019 cho đến 12/9/2019, cuộc thi Miss Hyundai by TC MOTOR chính thức bước vào vòng bình chọn.

Từ ngày 1/9/2019 cho đến 12/9/2019, cuộc thi Miss Hyundai by TC MOTOR chính thức bước vào vòng bình chọn. Theo thông tin từ ban tổ chức, Miss Hyundai by TC MOTOR sẽ diễn ra với 3 vòng thi, kéo dài trong thời gian 2 tháng, với nhiều nội dung độc đáo và ngôi vị quán quân sẽ dành được giải thưởng lên đến 50 triệu đồng cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Là chương trình văn hóa được mong chờ nhất năm 2019, Miss Hyundai by TC MOTOR thu hút không chỉ hàng trăm nữ thí sinh tham gia, mà còn khiến cả hệ thống háo hức vì độ “nóng” của cuộc thi.

Các thí sinh đại dại diện đến từ đại lý Hyundai trên khắp mọi miền đất nước      

Miss Hyundai by TC MOTOR là cuộc thi dành riêng cho các nữ nhân viên của hệ thống đại lý Hyundai trên toàn quốc, nhằm tôn vinh vẻ đẹp ngoại hình và nét đẹp trong tâm hồn, tài năng của các nữ nhân viên. Đây cũng là sân chơi cho các đại lý thành viên Hyundai của TC MOTOR có cơ hội tìm hiểu, giao lưu và tăng tình đoàn kết.

Vòng bình chọn diễn ra với sự góp mặt của 98 cô gái đến từ toàn bộ hệ thống đại lý xe Hyundai trên cả nước, bao gồm cả đại lý xe du lịch và xe thương mại. Hoạt động bình chọn sẽ diễn ra tại website www.misshyundai.tcmotor.vn. Mỗi người có thể bình chọn cho nhiều thí sinh yêu thích, để tăng thêm cơ hội lọt vào vòng chung kết của các thí sinh.

Tổng điểm đánh giá bao gồm 2 tiêu chí: Bình chọn của khán giả (30% tổng số điểm) và Đánh giá của Ban giám khảo(70% tổng số điểm). Thành phần ban giám khảo sẽ là một bí mật thú vị với các nhân vật nổi tiếng trong giới nghệ thuật. Đây hứa hẹn sẽ là một yếu tố gây hồi hộp của Miss Hyundai by TC MOTOR 2019.

 

 

.