Trang chủ

Tin tức và sự kiện

Step 1

GIẢI BÓNG ĐÁ 7 NGƯỜI VÔ ĐỊCH TOÀN QUỐC HYUNDAI CUP 2020 BY TC MOTOR

Hà Nội 07-10-2020 07:00

Tiếp nối thành công của mùa giải trước, năm 2020, TC MOTOR tiếp tục tổ chức GIẢI BÓNG ĐÁ 7 NGƯỜI VÔ ĐỊCH TOÀN QUỐC HYUNDAI CUP 2020 BY TC MOTOR. Trong 2 ngày 5-6/10/2020, Ban tổ chức đã họp báo Ra mắt Mùa giải 2020 tại Khu vực miền Bắc và miền Nam.

  Tiếp nối thành công của mùa giải trước, năm 2020, TC MOTOR tiếp tục tổ chức GIẢI BÓNG ĐÁ 7 NGƯỜI VÔ ĐỊCH TOÀN QUỐC HYUNDAI CUP 2020 BY TC MOTOR. Trong 2 ngày 5-6/10/2020, Ban tổ chức đã họp báo Ra mắt Mùa giải 2020 tại Khu vực miền Bắc và miền Nam.

Giải tự hào là sân chơi đỉnh cao của bóng đá phong trào, những ngày cuối tuần đều trở thành ngày hội bóng đá và giải đấu tự hào trở thành lá cờ đầu, thành hình mẫu để nhiều địa phương học hỏi, áp dụng trong việc gây dựng, thúc đẩy bằng việc nâng cao chất lượng thi đấu, hấp dẫn với những màn tranh tài kịch tính đầy cảm xúc. Nhờ sự chung tay của tất cả, sân chơi đã được định danh thành một thương hiệu này cũng góp phần xây dựng một cộng đồng với những giá trị tốt đẹp, tạo ra tầm ảnh hưởng xã hội cũng như những tác động tích cực như việc đầu tư theo định hướng phát triển lâu dài của các CLB với sự tham gia sâu rộng theo tinh thần xã hội hóa bóng đá.

Đồng hành cùng giải đấu từ năm 2018 trên cương vị là nhà đồng tài trợ, từ năm 2019 TC MOTOR - Khối ô tô Tập đoàn Thành Công đã trở thành nhà tài trợ chính thức để phối hợp cùng ban tổ chức nhằm nâng chất lượng giải đấu lên một tầm cao mới, chuyên nghiệp hơn và định hướng phát triển lâu dài. Trong năm 2020 trước diễn biến của dịch Covid 19 đã và đang được Chính phủ kiểm soát tốt, TC MOTOR sẽ tiếp tục đồng hành tổ chức giải đấu được diễn ra thành công và an toàn nhất, góp phần mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.

Tiếp nối thành công của các mùa giải trước, Giải bóng đá 7 người Vô địch Toàn quốc Hyundai Cup 2020 By TC MOTOR với sự tranh tài của 12 đội bóng tham dự khu vực miền Bắc và 12 đội bóng tham dự khu miền Nam sẽ hứa hẹn mang đến những ngày hội bóng đá cho cả cộng đồng với sứ mệnh chung tay vì sự phát triển của bóng đá phong trào trên cả nước.

HPL cũng là giải đấu phong trào đầu tiên ở Việt Nam hợp tác được bản quyền truyền hình. Ở mùa giải này, giải đấu tiếp tục được phát sóng trên các kênh sóng và các nền tảng truyền dẫn của VTVcab. APP ON SPORTS tiếp tục phát sóng các trận đấu, cung cấp đầy đủ, cập nhật và sinh động nhất toàn bộ các thông tin, hình ảnh, video của giải tới khán giả trên nền tảng di động. Giải sẽ khởi tranh từ ngày 10.10 tại sân Phước Long (Q.9, TP.HCM) và ngày 11.10 tại Sân bóng Trung tâm văn hóa Hoàng Mai (Hà Nội).